VN US

DÂY RÚT NHỰA GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG-0934 109 994

0934 109 994

DÂY RÚT NHỰA

XEM THÊM

Ứng dụng của dây rút nhựa trong đời sống hằng ngày
Trước đây, khi có nhu cầu cần buộc túi hay bao bì, người ta thường nghĩ ngay đến việc dùng dây thun, nịt cao su… nhưng việc dùng các vật dụng trên thường không đem lại hiệu quả, vì dây mủn, hay bị tuột đứt và phải buộc đi buộc lại rất nhiều lần. Bởi vậy, dây rút nhựa chính là sản phẩm thay thế hiệu quả.
Dây rút nhựa có thể dùng để buộc túi hay buộc bao bì thức ăn, cố định đồ vật… Có thể dùng dây để buộc hành lý máy bay, hàng hóa, bảng SALE sản phẩm; dùng để bó dây diện, dây cáp gọn gàng. Với nhân viên văn phòng, dây rút nhựa còn được dùng để đóng gáy bìa sách.
Ví dụ:

  • Trường hợp tay nắm của hộc tủ bị hỏng, khiến việc kéo mở tủ khó khăn. Bạn có thể dùng 1-3 dây rút nhựa cuốn hình tròn vào lỗ gắn làm tay nắm.
  • Đề phòng cảnh giác trước kẻ gian khi mang hành lý đi máy bay, tàu hỏa, bạn có thể dùng dây rút buộc 1 đầu khóa lại.

Ứng dụng của dây rút nhựa trong nông nghiệp
Trong nông nghiệp, dây rút nhựa có rất nhiều công dụng thiết thực. Bạn có thể cho dây rút nhựa vào trong bịch nilon để uốn nắn, tạo hình ra các loại quả độc đáo (Ví dụ: hình quả bưởi hồ lô…).

Nếu lưỡi cắt cỏ bị hư, dây rút nhựa cũng có thể áp dụng thay thế tạm thời. Với cách này, hiệu quả đem lại cũng không quá tệ. Bên cạnh đó, người nông dân có thể dùng dây rút nhựa để cố định dàn cho cây mà chi phí vừa rẻ vừa dễ sử dụng.
Ứng dụng của  dây rút nhựa trong công nghiệp
Ta có thể tìm thấy vô vàn những ứng dụng mà dây rút nhựa đem lại cho các lĩnh vực khác nhau, và công nghiệp cũng không ngoại lệ.
Tại các nhà máy sản xuất, dây rút được dùng để đóng kiện hàng, vận chuyển hàng hóa đi được xa hơn.

Hướng dẫn sử dụng dây rút nhựa đúng cách
Nhờ thiết kế đơn giản mà cách sử dụng dây rút nhựa cũng không quá khó kể cả với những người mới bắt đầu. Bạn chỉ cần luồn phần đuôi của dây vào đầu khóa, sau đó kéo nhẹ nhàng theo độ rộng hẹp của vật dụng cần cố định. Không hệ mất sức, dây buộc cũng rất chắc chắn.
Từ một vài công dụng được liệt kê trên mà sản phẩm này được ví như thiết bị vạn năng, “nhỏ mà có võ”. Còn nhiều công dụng bất ngờ nữa mà bạn có thể khám phá khi sử dụng nó trong đời sống hàng ngày đấy. Nếu cần tư vấn về cách sử dụng dây rút nhựa và giá cả sản phẩm kèm số lượng đa dạng, bạn đọc có thể liên hệ với VIVA qua số Hotline: 0948 064 676
Email: dayrutnhuaviva@gmail.com.
Địa chỉ: Số 58/4 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP.HCM.