VN US

DÂY RÚT NHỰA GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG-0934 109 994

0934 109 994

DÂY RÚT NHỰA

XEM THÊM

DÂY RÚT NHỰA – “NHANH – GỌN – ĐẸP”
Với tốc độ luân chuyển hàng hóa trong xã hội hiện đại và phát triển như ngày nay, việc đảm bảo cho hàng hóa luôn an toàn và nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng luôn là vấn đề được quan tâm.
Sự ra đời của dây rút nhựa là một sự sáng tạo tuyệt vời thay cho dây thun, dây nilon…trong việc đóng gói và niêm phong hàng hóa. Bên cạnh đó, dây rút nhựa cực kì hiệu quả trong việc làm gọn cuộn dây điện cũng như thắt chặt các mối dây điện trong môi trường có nhiều hóa chất vì có các tính năng đặc biệt: chống axit, chống ăn mòn, cách nhiệt tốt, mềm dẻo, cấu tạo chắc chắn và nhỏ gọn trong sử dụng. Ngoài ra, dây rút nhựa còn đa dạng về chủng loại và màu sắc, giúp dễ dàng phân biệt các loại hàng hóa.
Khi đã sử dụng dây rút nhựa thì hoàn toàn an tâm sản phẩm của bạn luôn được bảo quản tốt nhất có thể, vì sản phẩm không thể mở bằng tay mà chỉ có thể dùng kéo hoặc dao mới cắt đứt được thôi. Vậy thì yên tâm không bị thất lạc dù chỉ là sản phẩm nhỏ nhất!!!
Với tiêu chú luôn xem sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ hàng đầu, chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn sản phẩm tốt nhất với những dịch vụ tiện lợi nhất.
Hãy nói cho chúng tôi những vấn đề của bạn, chắc chắn bạn sẽ nhân được những dịch vụ tốt nhất từ Quốc Anh
Để nhận được sự tư vấn và đặt hàng trực tiếp,quý khách có thể liên hệ qua :
-       Hotline: 0943.088.234  - 0907.452.465
-       Email: ledquocanh.sale@gmail.com
-       Website: www.dayrutnhua.vn
Công ty Quốc Anh rất hân hạn được phục vụ quý khách./.